Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Xào Rong Biển

Nguyên liệu:

Các nguyên liệu cho món: cá xào rong biển

- 200gr phục cá lóc.
- 50gr rong biển.
- 1 quả cà chua.
- 1/3 củ cà rốt.
- 4 củ hành tím.
- 2 tép tỏi.
- Rau mùi (ngò rí).
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Hạt nêm, dầu hào.
- Đương,tiêu.




Thực hiện:

Các bước thực hiện món: cá xào rong biển

- Thái vuông cá, ướp với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, để 5 phút, hấp chín.
- Ngâm nở rong biển, thái miếng.
- Thái múi cà chua.
- Gọt vỏ cà rốt, dùng dao răng cưa thái sợi.
- Bóc vỏ hành tím, rửa sạch, chẻ đôi 3 củ, phần còn lại đập giập.
- Đun nóng Dầu ăn, cho tỏi và hành tím đập giập vào, phi thơm.
- Cho cà rốt, cà chua, rong biển vào xào, nêm hạt nêm, dầu hào, đường vừa ăn.
- Cho cá vào xóc đều, nhẹ tay để không bị nát, nếm lại vừa ăn.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá xào rong biển

Xem thêm cách nấu món: Canh măng tươi nấu giò heo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét