Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Điêu Hồng Trộn Bánh Đa

Nguyên liệu:

Nguyên liệu cho món cá điêu hồng trộn bánh đa gồm có:

- 300g philê cá điêu hồng.
- 1 miếng bánh đa.
- 1 củ hành tím.
- 2 thìa nước sôi.
- 10g rau húng.
- 2 thìa nước cốt chanh.
- 1/2 thìa bột nêm.
- 1 trát ớt.
- 1 thìa súp tỏi.
- 1 củ cà rốt.
- 2 thìa súp đường.
- 1 miếng gừng.
- 1 thìa súp me.



Thực hiện:

Các bước thực hiện thành công món: cá điêu hồng trộn bánh đa

- Cá diêu hồng thái mỏng.
- Cho 2 thìa súp nước cốt chanh vào cá, để 5 phút, vắt ráo.
- Dầm me tan với nước sôi, nêm gia vị.
- Ớt, cà rốt thái sợi.
- Gừng giã nhuyễn.
- Rau húng rửa sạch, để ráo.
- Hành tây rửa sạch, thái vừa.
- Trộn cá, ớt, hành tây, cà rốt, rau húng, gừng với nước me.

Trình bày:
 Bày ra đĩa, cho bánh đa bẻ vụn vào. Dọn kèm với rau sống, bánh đa

Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá điêu hồng trộn bánh đa

Xem thêm cách nấu món: Canh bí đao dồn thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét