Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Cá ngừ kho măng tươi

Nguyên liệu:

Nguyên liệu cho món cá ngừ măng tươi gồm có:

 - I50gr cá ngừ
- 100gr ớt hiểm
- 300gr măng tươi
-  thìa súp bột nêm
- 4 thìa súp nước mắm
- 2 thìa súp đường
- 1 thìa súp dầu ăn.


Cách làm

Các bước thực hiện món: cá ngừ măng tươi

 - Rửa cá, để ráo nước, ướp với chút bột nêm, nước mắm, đường, để khoảng 20 phút cho cá ngấm gia vị.
- Rửa sạch măng tươi, luộc chín để măng bớt mùi chua.
- Cắt măng thành khúc dài khoảng 3cm.
- Cho cá, măng, ớt hiểm, dầu ăn (đã đun nóng vào nồi, đun dưới lửa liu riu đến khi nước mắm sánh lại, nhắc xuống.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá ngừ măng tươi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét