Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

LẨU SÚNG

Nguyên liệu:

Nguyên liệu thực hiện món lẩu súng
- 300gr cá ngát - 50 me - 1 thìa cà phê sả băm - 2 thìa
súp tương hạt - 1/4 quả dứa (thơm) - 1 quả cà chua - 3 quả đậu bắp - 1 cây bạc hà - 100gr giá - 200gr bún - Rau ngổ (om), cần tàu, nước mắm, tỏi.



Cách làm

Các bước thực hiện món lẩu súng
 - Rửa cá, thái khoanh.
- Rửa giá, đậu bắp, bạc hà, cà chua, dưa, thái miếng vừa ăn.
- Thái nhỏ rau ngổ (om), cần tàu.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, sả băm, cho dứa vào xào,
cho tương hạt, nước.
- Tiếp đến, cho me, cá vào, nêm gia vị vừa ăn, nêm rau
ngổ om), cần tàu.
Chúc bạn thành công với món lẩu súng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét