Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

GỎI SỨA

Nguyên liệu: 

Nguyên liệu thực hiện món Gỏi sứa
- 50g sứa - 100g dưa (có thể dùng dưa leo) - Dầu mè, muối, bột ngọt, tương đặc (mỗi thứ 3g)



Cách làm:

Các bước thực hiện món Gỏi sứa
- Cắt sứa thành từng miếng, rửa sạch, để ráo nước, dưa
bỏ hạt, cắt miếng rồi cho vào nồi nước sôi trong 2 phút, vớt ra để ráo nước.
- Cho sứa, dưa, muối, bột ngọt, tương đặc, dầu mè vào
thố trộn đều thành gỏi sứa rồi múc ra đĩa.
Chúc bạn thành công với món Gỏi sứa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét