Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Hồi Cuộn Xốt Mayonnaise

Nguyên liệu:

Cá hồi cuộn xốt mayonnaise có các nguyên liệu sau:

- 2 thìa súp sốt mayonnaise.
- 300gr cá hồi.
- 1 thìa cà phê hạt tiêu đỏ.
- 100gr philê cá lóc.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.



Thực hiện:

Các bước thực hiện món: Cá hồi cuộn xốt mayonnaise

- Thái khối dày philê cá lóc.
- Trộn đều sốt mayonnaise, hạt tiêu đỏ, hạt nêm, cho cá lóc vào.
- Trải cá hồi ra khay, quết lớp sốt mayonnaise, xếp cá lóc lên, cuộn chặt tay.
- Lấy miếng cá hồi khác, quét lớp sốt mayonnaise, đặt cuốn cá lóc lên trên, cuộn lại thật chặt.
- Xếp cá vào xửng, hấp chín, lấy ra để nguội, giữ lạnh.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: Cá hồi cuộn xốt mayonnaise

Xem thêm cách nấu món: canh măng tươi nấu giò heo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét