Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Hấp Nha Đam

Nguyên liệu:

Nguyên liệu cho món cá hấp nha đam gồm có:

- 1 ít tóc tiên.
- 200g phi lê cá lóc.
- 200g nha đam.
- 1 trứng gà.
- 1 tô nước dùng.
- Tương ớt.
- Dầu ăn.
- Bột nêm, tiêu, đường.
- Hành.



Thực hiện:

Các bước thực hiện món: cá hấp nha đam

- Cà cắt miếng, ướp Dầu ăn, bột nêm.
- Gọt vỏ nha đam, cắt miếng, ngâm nước muối.
- Xếp xen kẽ cá, nha đam ra đĩa, cho vào nồi hấp.
- Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, cho bột năng vào tạo độ vừa sánh.
- Rưới nước sốt lên đĩa cá hấp, đun thêm 5 phút rồi lấy ra cho hành băm, tiêu vào.

Trình bày:
- Bày cá ra đĩa. Dùng nóng với tương ớt.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá hấp nha đam

Xem thêm cách nấu món: canh sườn non nấu đậu nành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét