Nguyên liệu:
Nguyên liệu cho món cá hấp nha đam gồm có:
- 1 ít tóc tiên.
- 200g phi lê cá lóc.
- 200g nha đam.
- 1 trứng gà.
- 1 tô nước dùng.
- Tương ớt.
- Dầu ăn.
- Bột nêm, tiêu, đường.
- Hành.
Thực hiện:
Các bước thực hiện món: cá hấp nha đam
- Cà cắt miếng, ướp Dầu ăn, bột nêm.
- Gọt vỏ nha đam, cắt miếng, ngâm nước muối.
- Xếp xen kẽ cá, nha đam ra đĩa, cho vào nồi hấp.
- Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, cho bột năng vào tạo độ vừa sánh.
- Rưới nước sốt lên đĩa cá hấp, đun thêm 5 phút rồi lấy ra cho hành băm, tiêu vào.
Trình bày:
- Bày cá ra đĩa. Dùng nóng với tương ớt.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá hấp nha đam
Xem thêm cách nấu món: canh sườn non nấu đậu nành
Nguyên liệu cho món cá hấp nha đam gồm có:
- 1 ít tóc tiên.
- 200g phi lê cá lóc.
- 200g nha đam.
- 1 trứng gà.
- 1 tô nước dùng.
- Tương ớt.
- Dầu ăn.
- Bột nêm, tiêu, đường.
- Hành.
Thực hiện:
Các bước thực hiện món: cá hấp nha đam
- Cà cắt miếng, ướp Dầu ăn, bột nêm.
- Gọt vỏ nha đam, cắt miếng, ngâm nước muối.
- Xếp xen kẽ cá, nha đam ra đĩa, cho vào nồi hấp.
- Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, cho bột năng vào tạo độ vừa sánh.
- Rưới nước sốt lên đĩa cá hấp, đun thêm 5 phút rồi lấy ra cho hành băm, tiêu vào.
Trình bày:
- Bày cá ra đĩa. Dùng nóng với tương ớt.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá hấp nha đam
Xem thêm cách nấu món: canh sườn non nấu đậu nành
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét